“เดอะ สตรีท รัชดา” เปิดโซน “Take Home” Food Destination ของคนเมือง

309

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ไลฟ์สไตล์มอลล์วิถีคนเมือง ใจกลางถนนรัชดา ศูนย์การค้าแห่งแรกที่เปิด 24 ชั่วโมง และมีร้านเปิด 24 ชั่วโมงมากที่สุด ตอกย้ำความเป็น Food Destination ของคนมีสไตล์ เอาใจสายกินด้วยการเปิดตัวโซน Take Home @ The Street” แหล่งรวมความอร่อยแห่งใหม่ ที่รวบรวมอาหารมากมายกว่า 100 เมนู คัดสรรมาจากร้านอาหารมากกว่า 30 ร้าน เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้ออาหารกลับไปรับประทานที่บ้าน พร้อมเปิดบริการในเดือนธันวาคมนี้

พงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา กล่าวว่า “ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เป็น Food Destination 24 ชั่วโมง ใจกลางถนนรัชดา ซึ่งได้รวบรวมอาหารนานาชาติหลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกทานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางศูนย์การค้าฯ เล็งเห็นถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการปรับเปลี่ยนไปจากเดิม ประกอบกับสถิติของการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ รวมทั้งการเลือกซื้ออาหารจากร้านอาหารภายในศูนย์การค้าฯ กลับไปทานที่บ้านมีจำนวนมากขึ้น ส่วนหนึ่งอาจมาจากรูปแบบการใช้ชีวิตวิถีใหม่ ทางศูนย์การค้าฯ จึงได้ทำการเปิดตัวโซน Take Home @ The Street เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป อีกทั้งตอกย้ำความเป็น Food Destination ใจกลางเมือง ซึ่งทางศูนย์การค้าฯ ยังรักษามาตรการในการดูแลความสะอาดเอาไว้อย่างเข้มข้นเช่นเดิม”

อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารที่โปรดปราน ทั้งเมนูคาว หวาน หรือทานเล่น รวมกว่า 100 เมนู จากร้านอาหารมากกว่า 30 ร้าน พร้อมรับโปรโมชันมากมายได้ที่โซน Take Home @ The Street ในเดือนธันวาคม 2564 เป็นต้นไป และสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมของศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เพิ่มเติมได้ทาง www.thestreetratchada.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheStreetRatchada หรือ โทร. 02-232-1999